Download Miễn Phí Ebook 5 Bí Mật Đầu Tư Bất Động Sản Ở VN Kiếm Bạc Tỷ: 

Đúc Rút Từ Quá Trình Làm Việc Với 98 Nhà Đầu Tư Bất Động Sản "Giấu Mặt" Có Tài Sản Từ 100 Tỷ Đến 500 Tỷ Tại Việt Nam...

Xin chào - tôi là trịnh văn mạnh...

 Chào bạn, tôi là Trịnh Văn Mạnh. Rất vui được làm quen với bạn!

Năm 2009, khi đang loay hoay tìm hướng đi cho tương lai của mình, tôi được một người anh giới thiệu cuốn sách: “Dạy con làm giàu tập 1 – Để không có tiền vẫn tạo ra tiền” của doanh nhân, nhà đầu tư Robert Kiyosaki. Tôi rất thích những ý tưởng tác giả đưa ra trong quyển sách này và chỉ trong một tháng sau đó, tôi tìm đọc hết 13 tập của bộ sách “Dạy con làm giàu”. Vào năm 2009, tôi quyết định con đường của mình sẽ là: “Trở thành chủ doanh nghiệp & nhà đầu tư bất động sản”. Để bắt đầu, tôi đã HÀNH ĐỘNG theo lời khuyên của tác giả Robert Kyisaki.

Đầu tiên, tác giả Robert Kiyosaki khuyên: “Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy bắt đầu bằng nghề BÁN HÀNG”. Vì bán hàng là kỹ năng quan trọng bậc nhất trong thế giới kinh doanh và đầu tư. Sau khi trở thành người bán hàng cừ khôi, hãy bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh của mình. Tôi đã làm đúng như thế! Tôi đã dành 2.5 năm để tập trung rèn luyện kỹ năng bán hàng và kỹ năng tổ chức bán hàng. Sau khi được công nhận là một trong những người bán hàng cừ khôi, tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Tôi đã từng mở một quán café (chỉ vì tôi thích uống cafe), sau gần 01 năm xoay xở tôi mất hết vốn liếng tích lũy trong 2.5 năm & nợ thêm khoảng 30 triệu. Đó là số tiền lớn đối với tôi vào thời điểm đấy.

2012 quả là một năm khó khăn và để lại cho tôi nhiều cảm xúc. Tôi còn nhớ có một buổi chiều, nằm một mình trong phòng tôi đã khóc. Tôi biết thất bại hiện tại chỉ là thử thách, tôi biết chỉ cần vượt qua tôi sẽ thành công. Nhưng cảm giác không có được sự ủng hộ từ những người mình thương yêu quả thực không dễ chịu. Sau hôm đó, tôi luôn tự nhủ: “mình phải thành công để chứng minh rằng con đường mình đi là đúng, chứng minh rằng bất kỳ ai, chỉ cần quyết tâm – thành công sẽ tới”


Dưới đây là một video ngắn nói về thời gian đầu tôi mới bắt đầu vào nghề bất động sản:

Câu Chuyện Của Tôi…

Cuối năm 2013, tôi bắt đầu lại với nghề môi giới bất động sản cho thuê, tôi làm tự do. Văn phòng của tôi chính là các quán trà đá. 7h30p sáng tôi mặc như một người đi làm công sở, mua tờ báo mua & bán rồi ra quán trà đá ngồi tìm các thông tin chính chủ, lên kế hoạch cho ngày làm việc. Sau 03 tháng, tôi đạt được thu nhập 20-25 triệu/tháng bằng cách cho thuê được trung bình 05 bất động sản một tháng.

Đấy là nền tảng ban đầu của công ty bất động sản RONGBAYLAND – Chuyên đầu tư & cho thuê các căn hộ chung cư tại Hà Nội (Website: //rongbayland.com/ ) do tôi làm chủ tịch. Và hiện tại tôi đã mở thêm 2 văn phòng bất động sản tại Vân Đồn & Bắc Ninh. 

Thứ hai, tác giả Robert Kiyosaki khuyên hãy liên tục học hỏi & phát triển bản thân, sau đó chia sẻ những trải nghiệm của mình cho cộng đồng. Tôi cũng nghiêm túc làm theo.

Từ năm 2009 đến nay, tôi luôn ưu tiên cho việc phát triển bản thân, tôi liên tục gặp gỡ & học hỏi từ những người thành công. Cụ thể hơn chưa năm nào tôi chi dưới 50 triệu cho các khóa học. Tôi rất chăm chỉ đi học, ghi chép & ứng dụng vào công việc kinh doanh của mình. Mỗi khi ứng dụng được 01 ý tưởng mới, công việc kinh doanh của tôi lại phát triển lên.

 

Lý Do Tôi Lại Yêu Tha Thiết Nghề Bất Động Sản…

 

Những Gì Tôi Đang Làm Hiện Tại….

Trong 08 năm kinh doanh và 05 năm kinh doanh bất động sản, tôi cũng thường xuyên (gần như là hàng ngày) tiếp xúc với khách hàng là những người nắm giữ rất nhiều bất động sản. Một số có vài trăm m2 đất nội thành, có anh sở hữu 1000m2 đất ở Kim Mã, có anh sở hữu 1000m2 đất ở Hoàng Hoa Thám, cá biệt có gia đình sở hữu gần 10.000m2 đất ở quận Hoàng Mai. Một số có 01 tòa chung cư mini, một vài khách sạn 2 sao – 3 sao cho thuê, có tòa căn hộ dịch vụ cho thuê, thu về từ 200 triệu – hàng tỷ đồng/tháng. Một số có 2 căn hộ cho thuê, một số có 20 căn hộ cho thuê. Đa phần khi đã tích lũy đủ bất động sản, trở nên giàu có, tự do thời gian anh chị thường rất kín tiếng, ngại chia sẻ trước cộng đồng – chủ yếu dành thời gian cho gia đình & tiếp tục kinh doanh – đầu tư bất động sản. Và chỉ chia sẻ cho số ít những người thực sự khao khát thành công & có đạo đức. Rất may mắn, là một người ham học – mỗi khi học được điều gì tôi đều ghi chép lại trong “cuốn sổ thông thái” của mình. Thỉnh thoảng, tôi chia sẻ cho bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng một vài ý tưởng, tư duy, kinh nghiệm và thật bất ngờ, ai cũng rất ngạc nhiên và thích thú với những kiến thức thực tế này!

Tôi biết rằng bạn cũng như rất nhiều người có thể có hiểu biết và rất thành công ở lĩnh vực nào đó. Nhưng không phải ai cũng đủ đam mê và dành đủ thời gian, tiền bạc với lĩnh vực bất động sản như tôi.

Tôi biết rằng kinh doanh & đầu tư bất động sản là trò chơi đồng đội, tôi không muốn bạn bị rơi vào cảm giác cô đơn hay bị mất nhiều tiền như tôi. Chính vì vậy tôi viết quyển sách “5 Bí Mật Đầu Tư BĐS ở VN kiếm bạc tỷ” cũng như tổ chức các hội thảo để chia sẻ các bí quyết đầu tư BĐS thành công.

Mục đích của tôi đó là:

  1. Tôi muốn kết bạn với bạn!
    Nếu bạn đã đọc đến đây, tức là chúng ta có duyên với nhau. Hãy kết nối với nhau vì làm giàu là chuyện dài hơi, là trò chơi “đồng đội”. Cũng như bạn, tôi luôn tìm kiếm thêm các đồng nghiệp, các đối tác, các khách hàng để chúng ta có thể hợp tác & cùng nhau chiến thắng.
  2. Tôi mong muốn chia sẻ những điều mình đã học, đã hành, đã trải nghiệm cho bạn!
    Kiến thức không bao giờ là đủ, những kiến thức tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều CỐT LÕI, THỰC TẾ, GIÁ TRỊ nhất tôi tích lũy được trong những năm qua. Nếu đọc các cuốn sách của tôi, tham dự những buổi chia sẻ của tôi, bạn hãy một trái tim rộng mở và luôn tư duy “tôi sẽ ứng dụng điều này như thế nào vào cuộc sống, vào công việc kinh doanh của mình”. BIẾT là không đủ, hãy ỨNG DỤNG.

Câu Chuyện Của Bạn…

Ok, bây giờ bạn đã biết tôi là ai…

Tôi chợt nghĩ đến câu hỏi tiếp theo, bạn là ai?

Tại sao bạn ở đây?

Tại sao bạn lại muốn đầu tư vào Bất động sản?

Bạn đã từng đầu tư vào bất động sản chưa? Bạn có câu chuyện gì muốn chia sẻ với tôi và những người khác?

Hãy viết vào phần bình luận ở bên dưới câu chuyện của BẠN:

© 2017 Trịnh Văn Mạnh. All Rights Reserved.

Terms of Use & Privacy Policy

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.